Về chúng tôi

 13:04 30/10/2019        Lượt xem: 1934

NHA KHOA TRẦN GIA: hành trình 3 năm hình thành và phát triển

1. Nha Khoa Trần Gia: chăm sóc và điều trị răng miệng tận tâm

Ra đời với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng, hệ thống Nha Khoa Trần Gia mang đến đa dạng các dịch vụ điều trị và cải thiện tình trạng răng chất lượng cao.

Cho đến nay, Nha Khoa Trần Gia đã thực hiện hơn 20.000 case điều trị và phục hồi chức năng, thẩm mỹ của răng. Được đánh giá là cơ sở nha khoa uy tín với quy trình làm việc hiện đại, đây là một trong những cái tên được nhiều khách hàng quan tâm và ưu tiên lựa chọn.

2. Chuyên môn và kinh nghiệm đóng vai trò tiên quyết mang đến chất lượng tối ưu

Nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi thấu hiểu vai trò quan trọng của một “thầy thuốc” tốt. Do đó, các y bác sĩ đang làm việc tại đây luôn đề cao chất lượng và ưu tiên quan tâm đến sức khỏe của quý bệnh nhân.

Các y bác sĩ tại Nha Khoa Trần Gia là những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành Nha khoa tại các trường danh tiếng như Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y Dược Huế,… Nhiều cá nhân từng đoạt các giải thưởng lớn về thành tựu y khoa trong quá trình làm việc.

Các bác sĩ thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp trong và ngoài nước nhằm nâng cao tay nghề để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân của mình.

3. Cơ sở vật chất là nòng cốt mang đến các dịch vụ chất lượng cao

Sử dụng các dịch vụ tại Nha khoa Trần Gia, khách hàng sẽ được trải nghiệm cách thức phục vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Sảnh chờ khang trang, hiện đại với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nước uống và cafe phục vụ miễn phí trong suốt thời gian thăm khám và làm việc.

Máy móc tiên tiến cũng công nghệ hiện đại, môi trường vô trùng cùng các dụng cụ luôn được thay mới và khử khuẩn sạch sẽ mang đến cảm giác an tâm và thoải mái cho người bệnh.

4. Chăm sóc khách hàng tận tâm, trách nhiệm và chuyên nghiệp

Khách hàng là người bạn thân thiết của doanh nghiệp, chính vì vậy, mỗi một dịch vụ chúng tôi mang lại đều hướng đến lợi ích cho khách hàng.

Bộ phận chăm sóc khách hàng tại Nha Khoa Trần Gia được đào tạo với mục tiêu hỗ trợ và giúp đỡ người bệnh chuyên nghiệp nhất. Chính vì vậy mà mỗi một khách hàng đến với Nha khoa chúng tôi là mỗi một sự hài lòng và đánh giá tốt mà chúng tôi nhận được.

Nha Khoa Trần Gia – Hãy để chúng tôi đồng hành cùng nụ cười của bạn.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0965 245 566. Hoặc tham khảo thêm các thông tin về dịch vụ thông quan website: http://nhakhoatrangia.com/

:              (4.9/5 : 65039 )

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây